Citizen EQ0593-85P

Comments · 54 Views

Đồng hồ nữ Citizen EQ0593-85P là một chiếc đồng hồ đẹp và chất lượng cao, mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái do các vật liệu được sử dụng trong thiết kế và chế tạo, cũng như bộ máy bên trong mang lại khả năng xem thờ

Đồng hồ nữ Citizen EQ0593-85P l một chiếc đồng hồ đẹp v chất lượng cao, mang lại cảm gic vừa vặn thoải mi do cc vật liệu được sử dụng trong thiết kế v chế tạo, cũng như bộ my bn trong mang lại khả năng xem thời gian chnh xc.
Tm tắt sản phẩm đồng hồ nữ Citizen EQ0593-85P chnh hng
●Những bộ trang phục khc nhau mang đến những c tnh v phong cch khc nhau. Thiết kế thanh lịch, sang trọng của chiếc ti ny rất ph hợp để diện đến cng sở, đi chơi, hay thậm ch l dự tiệc, ty thuộc vo phong cch v c tnh m bạn muốn thể hiện.
●Đồng hồ được lm bằng kim loại v c mu vng nổi bật. Mặc d chỉ c một mu nhưng chiếc đồng hồ c những chi tiết v cng chi tiết, tạo nn sức ht đối với người nhn.
Xem thm https://velog.io/@donghohaitrieu/7-hang-dong-ho-co-lo-may-cho-nu-tot-nhat-tren-thi-truong ◀◀◀tại đy!!!
Đi nt về mặt số sản phẩm
●Mặt số l bộ phận chnh trn đồng hồ m bạn sử dụng để xem giờ. Chng c nhiều kch cỡ, nhưng một số đồng hồ c mặt số nhỏ hơn những chiếc khc.
●Kch thước của mặt số l hon hảo để phụ nữ đeo trn cổ tay của họ. Mặt số c đường knh 27,5 mm v dy 8 mm. Khng qu mỏng, nhưng cũng khng qu cứng nhắc.
●Mineral Crystal c độ trong suốt cao v c thể được đnh bng lại để xa mọi vết xước. Tinh thể ny cung cấp một ci nhn r rng v độ trong suốt cao của n.
●Knh cứng khng bền bằng knh Sapphire, nhưng c gi thấp hơn v một số lợi ch. Nhiều người thch vẻ ngoi v cảm gic của knh cứng v n c gi cả phải chăng.Chưa hết, Citizen EQ0593-85P l đồng hồ nữ với mặt số hiển thị cc chức năng phụ.

Cận cảnh chiếc đồng hồ nữ Citizen EQ0593-85P
Đi nt về dy đeo sản phẩm
●Dy đeo kim loại c khả năng chịu lực, gip đồng hồ thoải mi hơn khi di chuyển. Dy đeo được mạ vng trn chiếc đồng hồ nữ Citizen EQ0593-85P khng dễ bong trc cũng như khng bị biến dạng trước cc tc động của ngoại lực.
●Chất liệu của vng l thp khng gỉ, c độ bền cao v khả năng khng bị oxi ha. Vng rất tốt cho ln da nhạy cảm của phụ nữ v khng gy kch ứng, kh chịu.
Những mẫu dong ho nu chong nuoc 5atm ◀◀◀bạn nn chọn!!!
Đi nt về bộ my sản phẩm
●Bộ my thạch anh trong chiếc đồng hồ nữ Citizen EQ0593-85P ny đng tin cậy v bền bỉ.
●Khch hng khng phải học cch sử dụng đồng hồ thạch anh v cc thnh phần rất đơn giản. Chỉ cần đeo n vo cổ tay của bạn v xem giờ; khng cần phải chỉnh sửa bất kỳ ci đặt no. Đồng hồ hoạt động rất tốt.
●Khch hng lun cảm thấy tin tưởng vo độ chnh xc của bộ my Quartz, bởi v chng rất chnh xc v sai số rất t.

Bộ my của chiếc đồng hồ nữ Citizen EQ0593-85P
Xem nhanh tu van mua dong ho nu ◀◀◀tại đy!!!
Thng số của sản phẩm
Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EQ0593-85P
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tnh: Nữ
Knh: Mineral Crystal (Knh Cứng)
My: Quartz (Pin)
Bảo Hnh Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hnh Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Knh Mặt Số: 27.5 mm
Bề Dy Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thp Khng Gỉ
Dy Đeo: Thp Khng Gỉ
Mu Mặt Số: Vng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngy Lịch Thứ
Nơi sản xuất (Ty từng l hng): Trung Quốc
Gi v chnh sch bảo hnh khi mua hng
●Vo ngy 03/7/2022, gi bn của bộ trang sức ny l 4.310.000 đồng. Sản phẩm xinh đẹp ny l thứ phải c đối với phụ nữ nhờ nhiều chức năng của n.
Hải Triều cung cấp chnh sch bảo hnh 5 năm v chnh sch bảo hnh quốc tế 1 năm. Điều ny gip chất lượng của my lun ổn định.
ABCTIEN - NNNLINH - HYEN

Comments